Dịch vụ dời máy lạnh huyện Nhà Bè chuyên nghiệp, nhanh chóng

Dịch vụ dời máy lạnh huyện Nhà Bè nhanh chóng đến tận tay quý khách hàng không làm mất quá nhiều thời gian quý báu của quý khách. Những người thợ lành nghề luôn túc trực mà sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, đáp ứng đầy đủ yêu cầu kỹ thuật sau khi thi công. Hotline: 0946 905 335

Dịch vụ dời máy lạnh huyện Nhà Bè uy tín hàng đầu

Dịch vụ dời máy lạnh quận 2

Để mang đến quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, Điện Nước Siêu Tốc đã không ngừng cải tiến kỹ thuật và đổi mới thiết đi trong suốt 6 năm qua. Luôn có phương án thi công tối ưu nhất cho loại máy lạnh và vị trí lắp đặt máy lạnh. Giúp điều hòa có thể hoạt động đúng với hiệu suất và đảm bảo tính thẩm mỹ trong suốt quá trình lắp đặt.

Đội ngũ thợ đã trải qua những tháng ngày học việc lâu dài trước khi trở thành nhân viên chính thức. Vì thế, luôn mang đến khách hàng sự chu đáo và tận tình trong từng công việc, không xuất hiện tình trạng lắp lệch hoặc rò rỉ ga sau khi bàn giao điều hòa.

Hoạt động rộng khắp thành phố Hồ Chí Minh với chi nhánh nằm ở huyện Nhà Bè, nên có thể cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng đến với khách hàng. Thời gian luôn là yếu tố được Siêu Tốc chú ý nên mỗi một người thợ đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết cho việc lắp đặt và di dời máy lạnh.

Với những khách hàng cần tư vấn cách lắp đặt máy lạnh hoặc muốn báo giá chính xác dịch vụ chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi lúc. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng trả lời bạn qua số điện thoại: 0946 905 335

Quy trình dịch vụ dời máy lạnh huyện Nhà Bè 

Dịch vụ dời máy lạnh quận 2

- Tiếp nhận thông tin khách hàng

- Đến địa chỉ khách hàng theo đúng lịch hẹn

- Khảo sát vị trí lắp đặt và báo giá dịch vụ

- Kiểm tra lượng gas trong điều hòa

- Lập danh sách vật tư để khách mua hoặc tư cung cấp

- Tiến hành tháo và lắp lại điều hòa

- Kiểm tra tình trạng hoạt động của máy

- Bàn giao và viết phiếu thu, bảo hành

- Tình phí trực tiếp hoặc chuyển khoản

Tạo sao phải bơm gas khi lắp điều hòa cũ

Dịch vụ dời máy lạnh quận 2

Đầu tiên, Gas điều hòa tuần hoàn một cách khép kín giữa dàn nóng và dàn lạnh thông qua ống đồng. Khi bạn tháo điều hòa sẽ có một lượng gas bị hao hụt không thể lấy lại trong ống đồng khi ta tiến hành tháo dỡ dàn lạnh và dàn nóng.

Khi ta lắp lại điều hòa  tùy theo độ dài ống đống sẽ có một lượng gas bị hao hụt làm giảm áp suất gas,  giảm hiệu quả làm lạnh thậm chí là máy không lạnh. Cần phải bơm gas bổ sung một cách chính xác với đúng loại và số lượng cần thiết để máy hoạt động. 

Vậy tại sao khi mua máy mới lại không cần bơm gas thêm? Vì khi cung cấp điều hòa cho người mua nhà sản xuất đã tính toán lượng gas hao hụt trong suốt quá trình lắp đặt để cho một số dư lượng gas hợp lý, giúp máy hoạt động hiệu quả mà không cần phải châm gas.
 

Báo giá dịch vụ dời  điều hòa huyện Nhà Bè của chúng tôi:

Loại điều hòa

Hạng mục dịch vụ

Chi phí

Chú thích

điều hòa treo tường

Lắp điều hòa 

350.000đ

Tháo điều hòa 

250.000đ

Di chuyển điều hòa 

600.000đ

Chưa tính chi phí vận chuyển

điều hòa âm trần

Tháo điều hòa

Khảo sát

Để đảm bảo tính toán chính xác chi phí dịch vụ

Lắp điều hòa

Di chuyển điều hòa


 

Bài viết liên quan

0946 905 335