Dịch vụ lắp máy giặt tại HCM uy tín, giá cả phải chăng

Hãy đến với dịch vụ lắp máy giặt các quận TP.HCM của Điện Nước Siêu Tốc để được phục vụ chu đáo nhất. Thợ thi công tính trước vị trí để dự phòng cho việc lắp máy giặt mà phải đi đường nước cấp, đi nguồn, đi ống nước thải. Giúp thuận tiện cho việc giặt quần vào vào bảo dưỡng máy giặt. Liên hệ ngay: 0946 905 335

Chỉ cần gọi cho thợ lắp máy giặt của chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn từ A đến Z

Dịch vụ lắp máy giặt tại TP.HCM

Thợ lắp máy giặt nhận thi công lắp đặt máy giặt cho gia đình hoặc cho tiệm giặt ủi. Thợ lắp máy giặt Điện Nước Siêu Tốc với kỹ năng chuyên nghiệp. Nhanh chóng tính toán chính xác mọi vật tư cần thiết để lắp đặt máy giặt. Lắp đặt máy giặt nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Giá cho 1 lần lắp chỉ từ 200.000 - 250.000 đ/ 1 máy (sẵn sàng cung cấp dây và ống nước nếu có nhu cầu).

Thợ chuyên lắp máy giặt các loại :

- Lắp máy giặt lồng ngang hay máy giặt cửa trước.

- Lắp đặt máy giặt lồng đứng hay máy giặt cửa trên

Thợ lắp máy giặt tại TP.HCM cho hộ gia đình:

Đối với lắp máy giặt cho hộ gia đình mọi việc đơn giản hơn rất nhiều. Thường thì vị trí đã sẵn có nguồn nước, nguồn điện chỉ cần lắp đặt vài bước đơn giản. Hoặc đi đường ống nước và nguồn điện mới cho vị trí không có sẵn.

Việc đi nguồn nước và nguồn điện đơn giản hơn nhiều cho bạn khi có thợ chuyên nghiệp. Thợ lắp đặt máy giặt Điện Nước Siêu Tốc nhanh chóng lắp đặt với giá thành phải chăng cho mọi nhà.

Thợ lắp máy giặt tại TP.HCM cho tiệm giặt ủi:

Dịch vụ lắp máy giặt tại TP.HCM

- Việc làm đầu tiên là làm hệ thống ống nước cho toàn bộ máy giặt tại phòng đặt máy giặt: Hệ thống ống nước cấp, hệ thống ống nước thải

- Luôn tính cụ thể cho tổng lượng nước đi qua ống thải và lượng nước cung cấp cho các máy giặt hoạt động cùng 1 lúc.

- Đi kèm với nguồn nước luôn là nguồn điện, thợ kéo nguồn điện đến chính xác từng vị trí lắp máy giặt.

- Lắp đặt các van riêng biệt cho từng máy giặt để tiện cho việc lắp đặt hoặc sửa chữa.

- Trên hết là lắp đặt các CB bảo vệ máy giặt trước các nguy cơ về sự thay đổi đột ngột của nguồn điện. Công đoạn cuối cùng, lắp đặt toàn bộ hệ thống máy giặt, máy sấy.

Dịch vụ lắp máy giặt rộng khắp các quận TP.HCM:

+ Lắp đặt máy giặt tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12.

+ Lắp máy giặt quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, quận TP.HCM, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, quận Bình Tân,...

Tại sao nên chọn dịch vụ lắp máy giặt tại TP.HCM của Điện Nước Siêu Tốc

Đầu tiên là vì trụ sở chính của Điện Nước Siêu Tốc đặt tại TP.HCM nên chúng tôi có thể nhanh chóng có mặt sau 30 phút. Là một dịch vụ uy tín thợ lắp đặt máy giặt luôn có mặt để cung cấp dịch vụ theo đúng lịch hẹn. 

Không những thế, những người thợ lành nghề của Điện Nước Siêu Tốc có thể thiết kế và lắp đặt đường điện và nước đạt thuật tiện và hiệu quả nhất. Luôn khéo léo và tuân thủ yêu cầu kỹ thuật trong từng dịch vụ nên bạn có thể hoàn toàn an tâm giao việc.

Giá cả như đã nói ở trên chỉ với 200.000 - 250.000 VNĐ bạn sẽ được chúng tôi phục vụ tận tình và nhanh chóng. Ngoài ra, nếu bạn không biết mua vật tư ở đâu chúng tôi sẽ cung cấp tận nhà cho bạn những đồ dùng tốt và rẻ nhất.

Để đảm bảo sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng, chế độ bảo hành dài hạn luôn được áp dụng với mọi dịch vụ lắp máy giặt tại TP.HCM mà chúng tôi cung cấp.

Những điều cần lưu ý khi lắp máy giặt

Những lưu ý khi lắp máy giặt trong gia đình

- Không lắp đặt máy giặt trong phòng tắm vì đó là nơi ẩm thấp có thể gây trục trặc cho máy và làm giảm tuổi thọ cho máy.

- Đặt máy giặt trong nhà bếp khiến dầu mỡ dính vào làm cho máy giặt gỉ sắt.

- Máy giặt phải được đặt trên nền nhà bằng phẳng, vì nếu đặt nơi không cân bằng có thể làm máy giặt phát ra tiếng kêu trong khi chạy.

- Không lấy giấy, gỗ để kê vào những chỗ không cân bằng vì những thứ đó dễ gây ẩm mốc, gây hại cho máy giặt.

- Không nên kê máy giặt sát tường, chú ý kê cách tường từ 10-15 cm.

- Đường dây cấp nước, điện cho máy giặt càng gần máy càng tốt để có thể tiết kiệm chi phí.

- Nên lắp thêm một aptomat 2 pha khi lắp đặt để đến khi sử dụng, bạn chỉ cần ấn công tắc là có thể sử dụng. Cách làm này vừa tiện lợi lại an toàn.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH 

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI 

0946 905 335