Dịch vụ sửa chập điện tại TP.HCM có mặt nhanh chóng giải quyết dứt điểm

Dịch vụ sửa chập điện tại TP.HCM sẽ nhanh chóng có mặt, giải quyết nhanh chóng và an toàn sự cố. Luôn có mặt nhanh chóng nhờ có số lượng thợ lành nghề đông đảo tại khắp các quận. Vì vậy khi xảy ra sự cố mất điện hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua số: 0946 905 335

Bạn muốn tìm dịch vụ sửa chữa chập cháy điện tại HCM?

Điện nước Nhất Long sẽ giúp bạn xử lý mọi sự cố chập điện dù lớn hay nhỏ. chỉ trong thời gian ngắn chúng tôi có thể tìm nguyên nhân phát sinh sự cố chập điện và phương pháp giải quyết ít tốn kém thời gian và tiền bạc nhất cho khách hàng.

Dịch vụ sửa chập điện tại HCM

Bên cạnh việc sửa chữa chập điện chúng tôi còn tư vấn khách hàng những vật liệu cần thiết để khách hàng tìm mua hoặc tự cung cấp nếu khách có nhu cầu. Tất nhiên là với mức giá phải chăng thậm chí là rẻ hơn so với thị trường.

Đối với việc khắc phục sự cố chập điện thì an toàn chính là yếu tố được đặt lên hàng đầu nên chúng tôi luôn tiến hành kiểm tra tỉ mỉ trước và sau khi sửa chữa. Tuân theo quy trình kỹ thuật là điều bắt buộc đối với thợ sửa chữa của Nhất Long nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Điện nước Nhất Long luôn sở hữu đội ngũ thợ đông đảo và giàu kinh nghiệm trong nghề nên luôn đến nơi phát sinh sự có nhanh chóng và tiến hành sửa chữa nhanh gọn mọi vấn đề khách hàng gặp phải.

Để mang lại sự an tâm cho khách hàng chúng tôi luôn cung cấp chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Nhất Long sẽ tiến hành khắc phục vấn đề phát sinh hoàn toàn miễn phí trong thời hạn bảo hành.

Dịch vụ sửa chập điện phục vụ tận tình khách hàng khắp các quận:

Dịch vụ sửa chập điện tại TP.HCM

- Dịch vụ sửa chữa chập điện quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12.

- Sửa chập điện tại quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, quận Bình Tân,...

Những thông tin cần thiết về chập điện 

Chập điện là gì?

Chập điện là sự cố bất chợt và nguy hiểm có thể xảy ra ở mọi khu dân cư, gây ra nhiều thiệt hại cho các hộ gia đình. Khi sự cố xảy ta tốt nhất đừng cố tự sửa chữa vì có thể gây ra nhiều thiệt hại cho thiết bị điện, thậm chí là nguy hiểm tính mạng. Mà hãy gọi ngay cho đơn vị có thẩm quyết hoặc dịch vụ sửa chữa điện nước để khắc phục sự cố điện nhanh chóng và an toàn.

Nguyên nhân gây chập điện

Dịch vụ sửa chữa chập điện

Cháy do dùng điện quá tải : Dòng điện của các phụ tải tiêu thụ lớn quá so với dòng điện định mức của dây dẫn, các thiết bị đóng cắt hoặc nguồn cấp.

Cháy do chập mạch: Các pha chập vào nhau, hoặc dây pha chạm đất làm điện trở dây dẫn giảm, cường độ dòng điện tăng lớn đột ngột.

Do mối nối dây không tốt (lỏng, hở): Khi nối dây dẫn không tốt làm điện trở dây dẫn tăng lên làm cho điểm nối nóng đỏ gây cháy dây dẫn và các vật cháy liền kề.

Chập điện do tĩnh điện: Tĩnh điện phát sinh do ma sát giữa các vật cách điện với nhau, giữa vật cách điện với vật dẫn điện do va đập của các chất lỏng cách điện (xăng, dầu) khi bơm rót.

Cháy do sự truyền nhiệt của vật tiêu thụ điện: Nhiệt tỏa từ các thiết bị điện phụ thuộc vào tính chất môi trường, công suất và thời gian tiêu thụ. Nếu không được kiểm soát thì nguồn nhiệt này cũng có thể gây cháy.

Cách phòng tránh chập điện 

- Lắp đặt thiết kế phải tính toán.

- Dây chảy của cầu chì phải đúng tiêu chuẩn. 

- Ra khỏi nhà phải tắt hết thiết bị điện.

- Cấm dùng nước dập lửa khi chưa cắt điện. 

- Thường xuyên kiểm tra đầu nối điện.

- Không đặt chất gây cháy gần thiết bị điện. 

- Đun nấu, sử dụng điện phải có người trông coi.

Cách xử lý khi gặp sự cố chập điện

Gọi điện tới những cơ quan có thẩm quyền hay những thợ sửa chữa chập điện tại HCM để có thể sớm có mặt và giải quyết sự cố. Tuy nhiên, trong lúc chờ đợi sự trợ giúp, bạn vẫn nên biết kỹ năng để ứng phó nhanh để hạn chế thấp nhất tổn thất về người và của.

Dịch vụ sửa chữa chập điện tại TP.HCM

Khi xảy ra hiện tượng chập cháy điện, điều đầu tiên bạn cần làm là tìm cầu dao tổng và ngắt nguồn điện. Tiếp theo là tiến hành xác định nguyên nhân vừa gây ra sự cố chập cháy điện.

Nếu như chập cháy điện là do chập mạch, bạn cần kiểm tra xem dây điện có bị hở hay mất lớp vỏ cách điện không. 

Nếu không, bạn cần phải kiểm tra xem khoảng cách giữa hay dây điện trần ngoài nhà đã được lắp đặt đúng khoảng cách và các đầu nối dây dẫn đã được nối đúng kỹ thuật chưa.

Nếu như hệ thống điện bị chập cháy do nguyên nhân quá tải, sau khi thực hiện sửa chữa, bạn cần phải sử dụng thiết bị đóng ngắt tự động như: role, cầu chì để nguồn điện tự động đóng ngắt khi có hiện tượng quá tải. Đồng thời bạn nên lưu ý không nên sử dụng quá nhiều thiết bị và đồ dùng điện có công suất lớn đồng thời cùng lúc.

Còn nếu như hệ thống điện bị chập cháy là do nguyên nhân phóng điện sét thì cần phải tiến hành làm cột thu lôi chống sét và lắp đặt lại đường dây điện tránh xa các khu vực có cây to.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm cho mình những kiến thức cho việc phòng tránh và đối mặt nếu hiện tượng chập điện xảy ra. Và đừng quên Điện Nước Siêu Tốc sẽ luôn sẵn sàng có mặt bất cứ khi nào bạn cần để giải quyết vấn đề này.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH 

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI 

0946 905 335