Kính chào Quý Khách Hàng!

Trong cuộc sống thường ngày thì chúng ta không thể tránh khỏi những sự cố về vấn đề điện, nước hay các thiết bị gia dụng trong gia đình của chúng ta bị hư hỏng, sự cố... Để không gặp những tình trạng đó hãy liên hệ đến chúng tôi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp làm việc sửa chữa điện nước nhanh chóng đảm bảo sẽ làm hài lòng Quý Khách.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề, trình độ chuyên môn cao Điện nước Nhất Long áp dụng các kỹ thuật mới nhất, công cụ hiện đại nhất nhằm đem lại hiệu quả an toàn cao cho người sử dụng dịch vụ, tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc cho quý khách. Quan trọng hơn hết là sự nhiệt tình với công việc, đội ngũ nhân viên trung thực thật thà và sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24 nếu có yêu cầu của khách hàng về thời gian hoặc tiến độ công việc. Không ngại vất vả, không ngại đường xa sẵn sàng hết mình phục vụ khách hàng kể cả ngày lễ và chủ nhật.

NHẤT LONG GIẢI QUYẾT ĐƯỢC HẦU HẾT CÁC VẤN ĐỀ:

  • Lắp đặt điện nước cho các hộ gia đình, nhà cao tầng, chung cư, nhà nghỉ, khách sạn… 
  • Xử lý các sự cố điện như: cháy, chập điện, cầu giao, ổ cắm bị hở điện, áp tô mát, tủ điện…
  • Sửa chữa khắc phục sự cố hệ thống nước, bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, vòi nước …
  • Các sự cố về rò rỉ, mất nước, thủng đường ống…
  •  Sửa chữa lắp đặt bình nóng lạnh,máy bơm nước, điều hòa…
  • Thông tắc vệ sinh, Hút bể phốt, bồn cầu, chậu rửa, đường ống thoát nước…

 

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN DỊCH VỤ VÀ SỬA CHỮA

TIẾP NHẬN YÊU CẦU

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin, yêu cầu dịch vụ của quý khách thông qua form mà quý khách điền trên website hoặc trực tiếp qua điện thoại di động. Sau đó tiến hành phân tích, xử lý ; phân loại hạng mục rồi chuyển thông tin đến với nhân viên kỹ thuật phù hợp.

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG

Nhân viên kỹ thuật sẽ đến gặp trực tiếp khách hàng theo thời gian và địa điểm đã hẹn. Sau đó khảo sát, phân tích công việc và cuối cùng sẽ đưa ra báo giá, thỏa thuận cho khách hàng.

TIẾN HÀNH THI CÔNG

Thi công theo thỏa thuận. Nếu trong quá trình thi công khách hàng có phát sinh yêu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên kỹ thuật đang thi công để nhận thêm báo giá hạng mục phát sinh. Để thuận tiện cho việc lập hóa đơn khi kết thúc công việc.

PHIẾU THU VÀ PHIẾU BẢO HÀNH

Sau khi hoàn thành công việc nhân viên có trách nhiệm phải viết phiếu thu giao cho khách hàng. Phiếu thu sẽ gồm 2 Liên có giá trị như nhau. 1 Liên NVKT sẽ giữ và 1 Liên giao cho khách hàng. Trên mỗi hóa đơn hoặc phiếu thu yêu cầu có đầy đủ cữ ký của khách hàng và cả NVKT để thuận tiện cho chế độ bảo hành về sau.

Chế độ bảo hành sau thi công: Tùy vào cấp độ công việc mà nhân viên kỹ thuật sẽ đưa ra chế độ và thời gian bảo hành hợp lý cho quý khách. Và có trách nhiệm ghi rõ chính sách bảo hành trên phiếu thu hoặc hóa đơn được lập.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH 

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI 

0946 905 335