Dịch vụ vệ sinh bồn nước uy tín tại TP.HCM

Dịch vụ vệ sinh bồn nước của Điện Nước Siêu Tốc giúp loại bỏ mọi cặn bẩn và hơn nữa là những mầm bệnh tích tụ lâu ngày trong bồn. Những người thợ của chúng tôi luôn thạo việc và chuyên môn cao trong việc làm sạch các loại bồn nước và bể nước ngầm. Đảm bảo an toàn sức khỏe khi sử dụng bồn nước chấm dứt tình trạng đổi màu nước hoặc có mùi là xuất hiện trong bồn. Gọi ngay: 0946 905 335

Dịch vụ vệ sinh bồn nước hoạt động khắp các quận tại TP.HCM

Dịch vụ vệ sinh bồn nước tại TP.HCM

Mạng lưới phục vụ dịch vụ vệ sinh bồn nước rộng khắp các quận TP.HCM:

+ Vệ sinh bể nước tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12.

+Vệ sinh bồn nước tại quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, quận Bình Tân,...

Dịch vụ vệ sinh bồn nước của Điện Nước Siêu Tốc

Là đơn vị cung cấp dịch vụ hơn 5 năm kinh nghiệm, hiểu rõ cách vệ sinh bồn nước hiệu quả nhất dù là bồn Inox hay bồn nhựa vấn có thể rửa sạch mọi mảng bám. Thay bạn làm sạch bồn nước ở những vị trí khó khăn và nguy hiểm, nhưng vẫn đảm bảo làm sạch tỉ mỉ toàn bộ bồn nước.

Đội ngũ nhân viên vệ sinh bồn nước lành nghề, được đào tạo bài bản suốt quá trình làm thợ phụ trước khi trở thành nhân viên chính thức. Nên luôn có tác phong làm việc chuyên nghiệp, giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề trước khi tiến hành vệ sinh. Trang bị đầy đủ thiết bị để đảm bảo hiệu quả và an toàn trong suốt quá trình làm việc. 

Phục vụ tận tình khách hàng tại khắp TP.HCM mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng mà không mất thời gian chờ đợi. Dù ở bất cứ quận nào cũng có thể cung cấp dịch vụ nhanh chóng theo đúng lịch hẹn.

Dịch vụ vệ sinh bồn nước của sẵn sẵn luôn sẵn sàng phục vụ kể cả chủ nhật, ban có thể liên hệ đến Điện Nước Siêu Tốc bất cứ khi nào chỉ cần gọi ngay đến số: 0946 905 335 chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ tận nhà cho bạn.

Những nguy hiểm có trong bồn nước sinh hoạt

Dịch vụ vệ sinh bồn nước tại TP.HCM

Nước nhiễm khuẩn thường hay gặp là vi khuẩn E.Coli, Samolenla, khuẩn tả, thương hàn… gây ra bệnh ỉa chảy thường, bệnh tả, bệnh thương hàn. Nước nhiễm Ký sinh trùng Amibe gây bệnh lỵ amibe, nhiễm ấu trùng giun và ấu trùng sán sẽ gây ra các bệnh về giun (đũa, tóc, móc) và sán.

Kim loại nặng gây ra nhiều bệnh lý rối loạn chuyển hóa trầm trọng đối với nhiều cơ quan trong cơ thể (như cơ , xương và cơ quan tạo máu…).

Do đặc điểm Việt nam là nước nông nghiệp nên việc sử dụng các thuốc trừ sâu, diệt côn trùng gây hại mùa màng là phổ biến. Các chất này thấm qua da, niêm mạc đường tiêu hóa vào cơ thể gây tổn thương, gây ức chế cơ quan tạo huyết và ngộ độc thần kinh, có thể là tác nhân gây ung thư và dị tật bẩm sinh (Dioxin).

Nên sử dụng dịch vụ vệ sinh bồn nước bao lâu 1 lần

Dịch vụ vệ sinh bồn nước TP.HCM

- Với bồn nước sử dụng nước thủy cục: Đã được lọc nên ít cặn bẩn tích tụ, nhưng sẽ nguy hiểm nếu để quá lâu nên cần được vệ sinh 1 năm 1 lần.

- Đối với bồn nước sử dụng nước giếng: những vết bẩn có tích tụ và bám cứng vào trong bồn nên cần phải được vệ sinh từ 8 - 10 tháng 1 lần.

- Đối với bồn nước xi măng: Khi sử dụng bồn nước không thể nào tránh khỏi tình trạng xi măng bị xói mòn và thấm vào nước. Nên sau một thời gian, sẽ xuất hiện lượng cát đọng lại cùng với các chất cặn bẩn khác trong đáy bể. Nên bạn cần phải vệ sinh 8 - 9 tháng 1 lần với loại bồn này.

Báo giá dịch vụ vệ sinh bồn nước của chúng tôi

Chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ chất lượng cao, nhưng giá cả được giữ ở mức thấp và không thay đổi xuất nhiều năm qua. Vì vậy, nếu giá cả khiến bạn quan tâm thì Điện Nước Nhất Long chính là cái tên mà bạn không nên bỏ lỡ khi tìm kiếm dịch vụ vệ sinh bồn nước. Mức giá dịch vụ của chúng tôi như sau:

+ Với bồn nước 500l: 350.000 VNĐ

+ Với bồn nước 1000 - 1500l: 350.000 - 450.000VNĐ

+ Với thể tích lớn hơn chúng tôi tiến hành khảo sát để đưa ra mức giá phù hợp

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH 

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI 

0946 905 335