Dịch vụ vệ sinh bể nước sinh hoạt quận Gò Vấp phục vụ chu đáo, làm cả chủ nhật

Dịch vụ vệ sinh bể nước sinh hoạt quận Gò Vấp chuyên nghiệp, loại bỏ những cặn bẩn khó chịu và những mầm bệnh lắng đọng trong bể nước. Đội ngũ thợ có đầy đủ chuyên môn và trang thiết bị để đảm bảo an toàn nguồn nước sinh hoạt của chung cư. Luôn sẵn sàng phục vụ bạn qua số: 0946 905 335

Dịch vụ vệ sinh bể nước sinh hoạt quận Gò Vấp

Điện Nước Siêu Tốc là một công ty chuyên cung cấp thợ Điện Nước hàng đầu khu vực. Với Kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực này chúng tôi luôn nắm rõ quy trình và kỹ thuật hiệu quả để làm sạch những cặn bẩn mà còn loại bỏ những vi khuẩn tích tụ trong bể. Giúp nguồn nước sinh hoạt của bạn luôn trong sạch và an toàn cho sức khỏe.

Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm quận 12

Như đã nói ở trên, đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề của chúng tôi có thể nhanh chóng có mặt tại mọi nơi trên địa bàn Hồ Chí Minh. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình nên luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Trang thiết bị vệ sinh bể nước sinh hoạt của chúng tôi là những sản phẩm sử dụng công nghệ hiện không chỉ giúp vệ sinh đạt hiệu quả mà còn giúp giảm đáng kể thời gian làm việc. 

Tuy luôn cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho mọi khách hàng, nhưng Siêu Tốc vấn duy trì mức giá cạnh tranh so với đơn vị khác. Đây là kết quả của quá trình không ngừng học hỏi và cải tiến kỹ thuật của tập thể công ty Siêu Tốc trong suốt nhiều năm.

Quy trình làm việc của dịch vụ vệ sinh bể nước sinh hoạt quận Gò Vấp

Bước 1:

Chuẩn bị một số dụng cụ như: Khẩu trang, găng tay cao su, xô, bàn chải, khăn, gàu múc nước, và chút vải khô.

Bước 2:

- Thoát hết tất cả lượng nước còn trong bể, bằng cách mở cống thoát nước hoặc cũng có thể sử dụng bơm và xô để múc hết phần nước trong đó và đổ đi. 

- Để dư lại một chút nước để tiện cho việc đáng và tẩy rửa bể. 

Sử dụng các miếng vải hay nắp cống bịt miệng cống lại để tránh việc trong khi vệ sinh bể thì cặn bẩn đi cùng với nước dẫn xuống đường ống và làm cho cống bị tắc.

Bước 3:

- Sử dụng bàn chải đánh bay được các mảng bám, rong rêu, cặn bẩn và mùn đọng phía dưới và xung quanh bể. Sau đó hãy dùng nước để đánh bay chúng ra khỏi đó.

Hạn chế sử dụng các chất tẩy rửa để vệ sinh bể nước nhà mình vì đấy chính là bể nước ăn nếu sử dụng nhiều chất tẩy rửa sẽ không tốt.

Múc và đổ đi hết những chất bẩn đó đi, và sau đó hãy dùng nước sạch tiếp tục rửa lại như vậy thêm vài lần nữa cho đến khi đảm bảo rằng cặn bẩn và rêu không còn bám vào những thành bể và đáy của bể nước nhà bạn.

Để khô bể sau đó hãn bắt đầu cho nước sạch vào để sử dụng vì nếu đấy là bể nước ngầm hay bể lọc còn với những chiếc bể chứa là inox hay là nhựa thì bạn có thể sử dụng luôn được.

Bước 4: 

Bước cuối tháo những nắp đậy ống và rẻ đã dùng để bịt cống lại ra và bắt đầu cho nước sạch vào dùng.

Đây là tất cả những thông tin về Dịch vụ vệ sinh bể nước sinh hoạt của chúng tôi, nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc muốn được tư vấn vui lòng gọi qua số: 0946 905 335

Các hạng mục dịch vụ vệ sinh bể nước sinh hoạt quận Gò Vấp

Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm quận 12

– Súc rửa bể nước, hồ nước lớn nhỏ

– Thau rửa bể nước gia đình, cơ quan, tòa nhà, công ty

– Vệ sinh bể nước inox, bồn composite, bồn nhựa

Vệ sinh bể nước, bể nước ngầm

– Thau rửa bể nước gia đình, cơ quan, tòa nhà, công ty

– Vệ sinh bể nước inox, bồn composite, bồn nhựa

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh bể nước giá rẻ của chúng tôi.

- Cam kết không sử dụng hóa chất độc hại, an toàn cho người dùng. Mọi hóa chất đều được Bộ Y tế kiểm định, cho phép sử dụng.

- Hệ thống trang thiết bị hiện đại, chuyên dụng trong lĩnh vực vệ sinh bể nước, không gây méo, làm hỏng trong quá trình thực hiện. Mọi sai sót trong quá trình thực hiện đều được chịu trách nhiệm.

- Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh bồn chứa nước.

- Tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức.

- Giá cả cạnh tranh, phục vụ 24/7, cả những ngày lễ tết.

Bài viết liên quan

0946 905 335