Dịch vụ chống thấm nhà ở quận 2 nhanh chóng, triệt để, bảo hành dài hạn

Dịch vụ chống thấm nhà ở quận 2 khắc phục nhanh chóng tình trạng thấm nước và đảm bảo tính thẩm mỹ sau khi thi công. Xử lý dứt điểm nguyên nhân phát sinh đảm bảo không tái đi tái lại nhiều lần. Gọi ngay đến số: 094 433 0101 để được tư vấn dịch vụ miễn phí.

4 Nguyên nhân chính dẫn đến nhà ở bị thấm nước

Dịch vụ chống thấm nhà ở quận 2

- Hệ thống ống nước cấp, ống nước thoát nằm âm sàn bị vỡ hoặc rò rỉ trong thời gian sử dụng nước bắt đầu thấm, nhẹ thì chỉ ố mốc vàng, nặng thì chảy nhỏ giọt hoặc thành dòng khiến cho trần nhà hư hỏng như trần thạch cao, trần nhựa xập xệ xuống nền nhà.

- Thiết bị vệ sinh bị chảy nước do hư hỏng như (bồn rửa mặt lavabo, bồn cầu, vòi sen, bồn tắm, vòi romine rửa mặt)…

- Trong quá trình thi công nhà thầu không xử lý kỷ trong khâu đổ bê tông sàn khu vực nhà ở, không được chống thấm kỹ, không đúng kỹ thuật chống thấm khi tiến hành hoàn thiện.

- Đối với những ngôi nhà đã đưa vào sử dụng nhiều năm, nhà ở xuống cấp là điều tất yếu, thấm dột là điều không thể tránh khỏi.

Dịch vụ chống thấm nhà ở quận 2 của Điện Nước Siêu Tốc

Mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm dịch vụ chống thấm tốt nhất, thợ đến tận nơi khảo sát hiện trạng thấm nước,  tư vấn và báo giá miễn phí đưa ra phương pháp giải quyết dứt điểm và ít tốn kém nhất.

Quy tụ những người thợ chống thấm giàu kinh nghiệm, giúp khôi phục hiện trạng hiện trạng nhà mà sinh một cách tốt nhất. Tuân thủ đầy đủ quy trình và yêu cầu kỹ thuật khi chống thấm nhà ở.

Báo giá chi tiết trước khi thi công, sẵn sàng tư cung cấp các nguyên vật liệu cần thiết cho công việc giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm vật tư. Bao thầu trọn gói các công việc như sơn sửa tường, lắp đặt hệ thống điện nước cho nhà ở.

Quy trình các bước chống thấm nhà ở quận 2

Dịch vụ chống thấm nhà ở quận 2

Bước 1: Vệ sinh bề mặt, xử lý bề mặt thi công

Với công trình mới hoàn thiện phần thô: Dọn dẹp chướng ngại vật, vệ sinh bề mặt cần xử lý chống thấm. Với công trình mới, hoạt động vệ sinh này khá đơn giản và tiết kiệm. Vì thế, chúng ta thường được khuyến cáo nên chống thấm sàn nhà ở ngay khi công trình mới hoàn thiện phần thô.

Với công trình cũ: Tháo dỡ các thiết bị đã lắp đặt trong nhà ở. Căn cứ vào mức độ thấm và tổn hại mà tiến hành bóc lớp vỏ ngoài hoặc không.

Bước 2: Tiến hành chống thấm cho sàn nhà ở

Nếu ống nhựa đã được đặt trước, cần tiến hành đục mặt bê tông xung quanh ống với diện tích khoảng 10mm x 10mm. Nếu ống nhựa chưa được lắp đặt, định vị ống và dựng ván khuôn phía mặt dưới.

Sau khi mặt bê tông đã được làm sạch và khô, tiến hành phủ chất kết nối Sikadur 732 lên bề mặt và đổ Sikagrout 214 -11 xung quanh ống trong khi lớp kết nối vẫn còn dính.

Thi công lớp Sika Primer 3 lên các mặt của rãnh xung quanh đường ống, bơm Sikaflex Construction AP vào rãnh và để qua đêm. Sau đó, thi công lớp 2 – 3 lớp lót (bằng chổi quét sơn hoặc thiết bị phun) dung dịch pha loãng Sikaproof Membrane với 20-50% nước. Cần đảm bảo mức tiêu thụ là 0.6 kg/m2

Sau khi lớp lót khô hoàn toàn, trộn vữa kết nối Sika Latex và thi công lên lớp lót với chiều dày từ 1-2mm

Tiến hành trộn vữa chống thấm với Sika Latex với tỉ lệ 40-50 lít Sika Latex  cho 1m3 vữa và quét lên lớp kết nối Sika Latex còn ướt

Bước 3: Nghiệm thu công trình và thử nước

Sau 24 giờ, lớp chống thấm khô, tiến hành ngâm thử nước trong vòng 24 giờ và nghiệm thu chất lượng công trình. Nghiệm thu xong, tiến hành láng vữa bảo vệ chống thấm.

Bài viết liên quan

0946 905 335