Dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 2 giá phải chăng

Dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 2 mang đến quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Máy giặt của bạn sẽ sạch mọi mảng bám, giúp quần áo luôn sạch sẽ và thơm tho sau khi sử dụng máy giặt. Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ đến số: 094 433 0101

Lý do sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 2

Đảm bảo an toàn: Có thể bạn chưa biết bên trong máy giặt tồn tại rất nhiều cặn bẩn và vi khuẩn không ngừng sinh sôi. Nếu không được vệ sinh định kỳ rất có thế khiến bạn bị mắc các bệnh lý về da.

Giặt sạch hiệu quả: Những cặn bẩn tích tụ lâu ngày sẽ bong ra và bám lại vào quần áo trong quá trình vắt khiến quần áo không thể giặt sạch và xuất hiện mùi hôi khó chịu bám trên quần áo.

Tránh hư hỏng phát sinh: Máy giặt bị bám bẩn gây cản trở hoạt động của máy và khiến một số bộ phận không thực hiện đúng chức năng của mình. Điều này khiến máy phát sinh hư hỏng và giảm độ bên máy giặt.

Dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 2

Tư vệ sinh máy giặt tại nhà có được không? Tất nhiên, nhưng vệ sinh một cách triệt để thi không, vì bạn chỉ có thể chạm tới một số vị trí trên máy giặt. Để vệ sinh đạt hiệu quả tối đa cần sử dụng các thiết bị chuyên dụng và người thợ có tay nghề để tháo lồng và lắp lại như cũ mà không ảnh hưởng đến máy giặt. Đó là lý do bạn tốt nhất nên sử dụng dịch vệ sinh máy giặt quận 2.

Dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 2 giá rẻ

Dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 2

Với hơn 5 năm phục vụ khách hàng tại HCM nói chung và quận 2 nói riêng chúng tôi luôn cố gắng hết sức trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Có thể tháo rời nhanh chóng máy giặt cửa trên và cửa trước loại bỏ mọi cặn bẩn từ trong ra ngoài máy giặt.

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng những người thợ vệ sinh máy giặt lành nghề của Điện Nước Siêu Tốc. Có chuyên môn cao và đầy đủ kinh nghiệm để đánh bay mọi mảng bám trên thiết bị của bạn.

Sẵn sàng mang đến dịch vụ cấp tốc cho khách hàng tại quận 2, chỉ với một cuộc gọi chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt trong ít phút. Hiểu rõ đường xá và tình trạng giao thông để có mặt sớm nhất khi bạn cần.

Đội ngũ tư vấn viên hoạt động 24/7 tiếp nhận yêu cầu và tư vấn dịch vụ cho bạn kể cả ngày nghỉ. Vì thế, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn qua số: 094 433 0101

Quy trình vệ sinh máy giặt quận 2

- Tiếp nhận dịch vụ và lên lịch hẹn

- Thợ vệ sinh máy giặt đến nới theo đúng thời gian hẹn trước

- Kiểm tra sơ bộ hoạt động máy giặt

- Tháo rời lồng máy giặt và một số bộ phận khác

- Dùng bơm chuyên dụng xịt rửa máy giặt

- Lau rửa máy giặt

- Lắp lại các bộ phận máy giặt

- Kiểm tra hoạt động máy và bàn giao

- Viết phiếu thu, báo hành

- Thu phí trực tiếp hoặc gián tiếp

Báo giá dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 2

Dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 2

Chúng tôi vẫn duy trì mức giá phải suốt nhiều năm để tri ân những khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Điện Nước Siêu Tốc. Bên cạnh đó chi phí được tính bằng loại lồng giặt và không tùy tiện tăng giá theo khối lượng giặt của máy.

Đối với dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa trên: 250.000 đồng

Đối với dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa trước: 550.000 đồng

Bài viết liên quan

0946 905 335