Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 10 uy tín, giá rẻ

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 10 với hơn 5 năm kinh nghiệm đảm bảo loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn và mầm bệnh tích tụ trong máy lạnh. Đội ngũ nhân viên trong nghề vệ sinh có kinh nghiệp lâu năm. Điện Nước Siêu Tốc đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng.

Khi nào thì nên vệ sinh máy lạnh quận 10

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 10

1. Máy lạnh nhiệt độ lạnh bị yếu hoạt động không đúng công suất. Mặc dù đã chỉnh remote nhiệt độ thấp nhất nhưng máy lạnh vẫn không lạnh.

2. Máy lạnh chạy bị kêu to ở 2 dàn nóng và dàn lạnh, máy lạnh chạy ồn là do nhiều bụi bẩn bám ở cánh quạt và motor. Hoặc mặt nạ lắp không được khớp, chỉ cần kiểm tra và vệ sinh là sẽ hoạt động trở lại bình thường.

3. Máy lạnh thiếu hoặc hết gas.

4. Máy lạnh bị chảy nước ở dàn lạnh: chảy nước là hậu quả của việc thiếu gas dẫn đến bám tuyết dàn lạnh hoặc nghẹt đường ống thoát nước do bụi bẩn.

5. Máy lạnh chạy rất và tốn điện so với bình thường, bụi bẩn là lý do làm nhiệt độ trong phòng chậm lạnh.

Bao lâu thì nên vệ sinh máy lạnh quận 10

Thời gian vệ sinh phụ thuộc rất nhiều các yếu tố như:

– Thời gian sử dụng máy lạnh hằng ngày nếu như được sử dụng 12/24 thì nên được vệ sinh định kỳ 3-4 tháng/lần. Máy lạnh gia đình hoạt động ít hơn có thể vệ sinh từ 6-7 tháng/lần.

– Một yếu tố quan trọng hơn nữa đó là môi trường xung quanh. Nếu máy lạnh nhà bạn hoạt động dưới môi trường nhiều bụi bẩn thì cần được vệ sinh thường xuyên hơn.

– Thêm một vấn đề nữa, đó là máy lạnh các bạn sử dụng cho mục đích gì, dùng cho công ty, xí nghiệp, khách sạn hay nhà hàng…

Quy trình vệ sinh máy lạnh quận 10

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 10

– Kiểm tra hoạt động của toàn bộ máy lạnh, kiểm tra công tắc nguồn điện, block, quạt, dàn nóng, dàn lạnh, hệ thống gas… Vệ sinh dàn lạnh bằng nhiều công đoạn như: tháo mặt nạ, xịt rửa bằng motor cao áp, vệ sinh ống thoát nước, máng nước, tuyệt đối không để nước vào board mạch…

– Vệ sinh dàn nóng bằng cách: tháo bộ vỏ sau đó dùng motor cao áp xịt rửa dàn ngưng tụ, cánh quạt, kiểm tra và nạp gas vào máy lạnh.

– Lắp đặt lại cho máy chạy kiểm tra tầm 15 phút, lập phiếu thu và bàn giao lại cho khách hàng. Tổng thời gian vệ sinh bảo dưỡng từ 60 phút – 90 phút tùy thuộc vào độ khó của vị trí đặt.

=>Xem thêm: Giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh 

Lợi ích từ dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 10

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 10

– Bảo vệ sức khỏe mọi người trong gia đình: đó là lợi ích đầu tiên và cao nhất. Máy lạnh như một lá phổi trong căn nhà của bạn. Nó cung cấp dưỡng khí, lọc bụi bẩn, điều hòa và nhiệt độ…

– Tiết kiệm điện: Việc bị quá nhiều bụi bẩn bám trên dàn lạnh của máy lạnh. Khiến cho nó chậm cung cấp nhiệt độ lạnh cho căn phòng. Các hệ thống máy lạnh hoạt động nhiều hơn.

– Phòng tránh được những hư hỏng: Quá nhiều bụi ở dàn nóng khiến cho máy lạnh không thể giải nhiệt. Đó là nguyên nhân quan trọng khiến máy lạnh chạy tự động ngắt hoặc hư hỏng block.

– Ngoài ra, các bước bảo dưỡng máy lạnh có kiểm tra hoạt động của toàn bộ máy lạnh. Nhân viên kỹ thuật sẽ khắc phục ngay các sự cố từ nhỏ nhất cho quý khách.

 

Bài viết liên quan

0946 905 335