Dịch vụ lắp máy giặt quận Phú Nhuận nhanh chóng, giá rẻ

Dịch vụ lắp máy giặt quận Phú Nhuận hơn 6 năm trong nghề được thực hiện bởi những người thợ lành nghề đã qua đào tạo bài bản về chuyên môn. Tuân thủ đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật khi thực hiện và đảm bảo tính thẩm mỹ sau khi bàn giao cho khách hàng. Phục vụ nhanh chóng quý khách hàng tại quận Phú Nhuận với mức giá không thể phải chăng hơn. Hotline: 0946 905 335

Dịch vụ lắp máy giặt quận Phú Nhuận có gì nổi bật?

Dịch vụ lắp máy giặt quận Phú Nhuận

Không chỉ cung cấp dịch vụ lắp máy giặt tại quận Phú Nhuận, thợ của Điện Nước Siêu Tốc phục vụ tất cả quý khách hàng trong địa bàn TP.HCM. Với hơn 6 năm hoạt động trong nghề, không ngừng xây dựng thương hiệu uy tín, chất lượng cao đối với những khách hàng liên hệ. Nắm bắt rõ những yêu cầu sử dụng của khách hàng và đưa ra phương hướng lắp đặt phục hợp nhất.

Thợ lắp máy giặt quận Phú Nhuận của chúng tôi đều là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình, được phân chia công việc rõ ràng để nắm vững chuyên môn và thành thục khi cung cấp dịch vụ. Vì thế, mỗi khi khách hàng tin tưởng giao việc, những người thợ luôn phục vụ một các tận tình và hoàn thành nhiệm vụ một cách hoàn hảo nhất.

Trang bị đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng khi cung cấp dịch vụ, có thể cung cấp dịch vụ ngay lập tức khi đến địa chỉ khách hàng. Nhờ thế rút ngắn đáng kể thời gian làm việc để không làm lãng phí thời gian quý báu của quý khách hàng. 

Tuy phục vụ rộng khắp tại Hồ Chí Minh, nhưng tập trung chủ yếu tại quận Phú Nhuận, nên những khách hàng ở đây được Siêu Tốc đặc biệt chú trọng và cung cấp dịch vụ trong thời gian sớm nhất. 

Sẵn sàng lắng nghe những phản hồi và trả lời miễn phí những thắc mắc của quý khách hàng. Đội ngũ tư vấn viên hoạt động toàn thời gian nên quý khách có thể liên hệ bất cứ khi nào quá số: 0946 905 335

Quy trình dịch vụ lắp máy giặt quận Phú Nhuận

Dịch vụ lắp máy giặt quận Phú Nhuận

- Tiếp nhận thông tin khách hàng

- Thợ đến địa chỉ khách hàng đúng theo lịch hẹn

- Khảo sát và lên phương án thi công

- Lên danh sách vật tư để khách mua hoặc tư cung cấp

- Tiếp hàng lắp đặt đường ống cấp - xả cho máy giặt

- Lắp đặt đường dây điện (nếu cần)

- Kiểm tra hoạt động của máy giặt

- Bàn giao cho khách hàng, viết phiếu thu, bảo hành

- Thu phí trực tiếp hoặc chuyển khoản

Báo giá dịch vụ lắp máy giặt quận Phú Nhuận

Chúng tôi luôn phục vụ tận tình đến mọi khách hàng liên hệ đến Điện Nước Nhất Long, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đó bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ ràng về mức giá của chúng tôi so với các đơn vị khác. 

Chỉ từ 200.000 - 250.000 VNĐ bạn sẽ được cung cấp dịch vụ lắp máy giặt tận nơi rẻ hơn nhiều so với công ty khác. Bên cạnh đó chúng tôi sẵn sàng bảo hành dịch vụ 1 tháng với các vấn đề phát sinh sau khi lắp đặt. Gọi ngay đến số: 0912 418 434 - 0911 985 435

Bài viết liên quan

0946 905 335