Dịch vụ sửa máy lạnh quận 8 nhanh chóng, giá rẻ

Điện Nước Siêu Tốc chuyên sửa chữa, vệ sinh máy lạnh TPHCM, sửa máy lạnh quận 8 chuyên nghiệp và nhanh chóng. Liên hệ Điện Nước Siêu Tốc qua đường dây nóng: 0946 905 335 để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ sửa máy lạnh quận 8 uy tín và đảm bảo chất lượng nhé.

Quy trình tiếp nhận dịch vụ sửa máy lạnh quận 8 của Điện Nước Siêu Tốc

Dịch vụ sửa máy lạnh quận 8

Bước 1: Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng qua các cuộc gọi cũng như qua các phương thức liên hệ khác. Nhân viên tư vấn sơ bộ, tiếp nhận địa chỉ, tình trang hư hỏng của máy lạnh, hẹn giờ khách hàng ở nhà để nhân viên đến kiểm tra.

Bước 2: Tiến hành kiểm tra và đánh giá tình trạng hoạt động của máy lạnh. Sau đó, đề ra phương hướng giải quyết và báo giá thực tế cho khách hàng. Nhân viên sẽ nhận thông tin khách hàng và sẽ gọi cho khách hàng trước 30′, sau đó sẽ kiểm tra đánh giá tình trạng của máy lạnh, đề ra phương hướng sửa chữa và báo về cho công ty + xác nhận báo giá sửa chữa của công ty và khách hàng.

Bước 3: Tiến hành sửa máy lạnh theo trình tự kỹ thuật và đảm bảo an toàn khi sửa chữa.

Bước 4: Sau khi thực hiện các bước sửa chữa theo quy trình, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra hoạt động của máy lạnh lần cuối và bàn giao lại cho khách hàng. Nếu khách hàng hài lòng về dịch vụ thì viết hóa đơn thanh toán và giấy bảo hành. Nếu còn sai sót thì nhân viên kỹ thuật tiếp tục kiểm tra và sửa chữa theo quy trình.

Bước 5: Sau khi sử dụng dịch vụ của Điện Nước Siêu Tốc, quý khách hàng sẽ được ưu đãi chế độ bảo hành dài hạn theo quy định của dịch vụ. 

Ưu điểm khi sửa máy lạnh quận 8 Điện Nước Siêu Tốc

Quy trình sửa chữa nhanh chóng

Điện Nước Siêu Tốc có thời gian hoạt động lâu năm và chuyên sửa chữa các thiết bị điện, nhận được sự tin dùng từ nhiều khách hàng. Đó là nhờ kết quả từ các dịch vụ bên chúng tôi, với quy trình sửa chữa nhanh chóng và mang lại hiệu quả chất lượng cao.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Một trong những niềm tự hào của Điện Nước Siêu Tốc là sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình trong công việc. Nhân viên tư vấn và nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản từ những ngày đầu.

Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm.

Dịch vụ sửa máy lạnh quận 8

Thời gian làm việc của đội ngũ nhân viên lâu năm, có kinh nghiệm trong xử lý tình huống các vấn đề về chuyên môn cũng như tư vấn khách hàng một cách nhiệt tình và chính xác nhất.

Chất lượng dịch vụ uy tín

Thương hiệu trung tâm sửa chữa các thiết bị điện lạnh của Điện Nước Siêu Tốc luôn mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ uy tín và đảm bảo có độ bền cao. Chúng tôi sửa chữa tận gốc và triệt để các vấn đề về máy lạnh cũng như các thiết bị điện khác như lò vi sóng, máy giặt, tủ lạnh… 

Thiết bị được thay thế chính hãng 100%

Điện Nước Siêu Tốc cam kết những thiết bị được thay thế khi sửa chữa đều là những thiết bị chính hãng 100%, phục vụ tốt mọi nhu cầu vì lợi ích của khách hàng.

Dịch vụ bảo hành dài hạn

Ngoài các chính sách dịch vụ ở trên, Điện Nước Siêu Tốc còn sở hữu dịch vụ bảo hành dài hạn dành cho quý khách hàng. Đến với chúng tôi, nếu khách hàng có bất cứ khiếu nại hay thắc mắc về thiết bị sau khi sửa chữa, có thể liên hệ trực tiếp Điện Nước Siêu Tốc, nhân viên tư vấn luôn hỗ trợ nhiệt tình.

Bài viết liên quan

0946 905 335