Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm quận 2 tốt nhất khu vực

Là một trong những đơn vị sửa điện nước uy tín tại TPHCM, trung tâm Điện Nước Siêu Tốc chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm quận 2 tốt nhất đến với khách hàng. Giúp làm sạch mọi cặn bẩn trong bể nước sinh hoạt cho các hộ gia đình, chung cư, tòa nhà, xí nghiệp, trường học… Liên hệ ngay: 0946 905 335

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ Vệ sinh bể nước ngầm quận 2 

Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm quận 2

Chất lượng cao: Đội ngũ thợ điện nước của chúng tôi thực hiện việc vệ sinh bể nước với các trang thiết bị cùng nhân viên chuyên nghiệp. Đảm bảo quá trình vệ sinh bể nước được sạch sẽ. Các hóa chất chuyên dụng trong những trường hợp cần thiết được sử dụng trong quá trình súc rửa. Trong đó có các hóa chất như: Calcium hypoclorite – Clorin – Clorua vôi, Cloramin B…Được dùng để đảm bảo việc khử trùng, khử tảo, khử mùi trong các bể chứa nước.

Đảm bảo tiến độ: Với kinh nghiệm vệ sinh nhiều bể nước ngầm thể tích lớn (từ 500 – 2.000m3), bể ngầm chung cư, tòa nhà, xí nghiệp. Chúng tôi sẽ lên phương án cho quá trình vệ sinh bể, tối thiểu hóa thời gian mất nước. Tối thiểu hóa lượng nước thất thoát trong quá trình rút nước (giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng). Thợ được trang bị các loại máy bơm hút, bơm chìm công suất lớn, giảm thiểu thời gian mất nước và lượng nước thất thoát trong quá trình rút nước vệ sinh bể.

Chi phí cạnh tranh: Tuỳ theo điều kiện vệ sinh, thể tích của bồn nước, bể nước mà chúng tôi sẽ có báo giá tốt nhất. Và cam kết báo giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Khi cần đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm cho tòa nhà, chung cư tại TPHCM, hãy gọi ngay thợ điện nước Siêu Tốc để được báo giá và phục vụ tốt nhất.

Cần vệ sinh bể chứa nước ngầm quận 2 khi nào?

Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm quận 2

- Bể nước xuất hiện rong rêu, cặn bẩn, bọ gậy, nước váng đục…

- Phát hiện nguồn nước cấp đã bị ô nhiễm, tích tụ lâu ngày phát sinh vi khuẩn và rong rêu, bọ, cặn… nếu để lâu ngày, các căn bẩn độc hại tích tụ trong nước sẽ gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm, điều này được thể hiện ngày càng rõ ràng khi số liệu người mắc các bệnh liên quan đến nguồn nước không ngừng tăng lên và có những ảnh hưởng khôn lường.

- Bể nước ngầm đã bị xuống cấp hoặc tồn tại trong môi trường thiếu ánh sáng, độ ẩm cao.

- Bể nước ngầm thấm dột ngược, tạo điều kiện cho ký sinh trùng xâm nhập làm bẩn nguồn nước.  

- Bạn cần thường xuyên theo dõi, kiểm tra bể nước thường xuyên, đây là việc vô cùng cần thiết, nếu không chẳng khác nào tự đầu độc chính bản thân, gia đình từ các cặn bẩn, rong rêu, vi trùng, thậm chí là các hóa chất độc hại hàng ngày.

Các bước thau rửa, vệ sinh bể nước ngầm quận 2 đúng tiêu chuẩn

Bước 1:

Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ vệ sinh, bảo hộ:

- Khẩu trang, găng tay, xô nước, bàn chải.

- Chất tẩy rửa, bột chống thấm, xi măng và cát, 1 chiếc bay để chát xi, con lăn.

Bước 2:

Công đoạn đầu tiên chính là loại bỏ nước còn trong bể: xả hết tất cả các vòi nước hoặc múc ra bằng xô, chậu, máy hút. Lưu ý không nên xả hết nước ra ngoài mà nên chừa lại một lượng vừa đủ và bịt lại các đầu đường ống, sử dụng các vật dụng để lau rửa sạch sẽ.

Bước 3:

Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm quận 2

Đánh sạch và rửa trôi các mảng bám, rong rêu, cặn nước, đất mùn lắng đọng trong nhiều năm. Sau đó, sử dụng chất tẩy rửa để loại bỏ hoàn toàn các mảng bám trên thành bể nước ngầm và dùng nước sạch để tráng lại thêm một lần, nếu là bể chứa bằng bình nước inox thì có thể xả nước trực tiếp vào để để sử dụng (vệ sinh bể nước ngầm của bạn kết thúc.

Nếu bể nước nhà bạn nước ngầm hoặc bể lọc nước thì cần phơi khô và thực hiện các theo.

Bước 4: 

Sau khi phơi khô, bạn hãy sử dụng hỗn hợp xi măng và cát để gia cố lại các điểm đã bị nứt, vỡ mảng và chống thấm cho thành bể để đảm bảo nước của bạn không bị thất thoát ra ngoài.

Bài viết liên quan

0946 905 335