Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm quận 7 giá cạnh tranh, làm sạch triệt để

Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm quận 7 chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị để rửa sạch những tác nhân gây hại trong bể nước ngầm. Báo giá hợp lý tuân thủ quy trình vệ sinh bể nước ngầm hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất. Hotline: 0946 905 335

Lý do nên vệ sinh bể nước ngầm quận 7

Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm quận 7

- Bồn chứa nước là vật dụng không thể thiếu đối với các loại mô hình như chung cư, xí nghiệp, gia đình…

- Nó được dùng để chứa lượng nước sinh hoạt cho gia đình của chúng ta như tắm, giặt giũ quần áo, vệ sinh nhà cửa, nấu ăn và các nhiều hoạt động khác nữa.

- Tiết kiệm khá đáng kể về điện năng đối với quý khách có thói quen dùng nước trực tiếp sử  dụng máy bơm trợ áp.

- Vẫn có thể sinh hoạt không vấn đề gì khi điện bị mất hay nước bị cúp đột ngột.

- Tăng được áp lực nước cao hơn khi so sánh với dùng trực tiếp nếu nhà quý khách có nhiều tầng.

- Không những vậy chúng còn có có tác dụng góp phần trong quá trình lọc nước để chứa lượng nước sạch trong sinh hoạt…

Bao lâu thì nên vệ sinh bể nước ngầm tại quận 7?

Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm quận 7

Theo như các nhà chuyên gia thì, cần phải vệ sinh bể nước ngầm tại TPHCM định kỳ tầm 3 đến 5 tháng/1 lần để đảm bảo cho nguồn nước sạch nhất khi sinh hoạt.

Khi nào cần vệ sinh bể nước ngầm?

Còn đối với bể nước ngầm, bể nước ngầm ở các dãy chung cư, tòa nhà lớn, thì Trung tâm Y tế dự phòng khuyến cáo rằng tối thiểu nên vệ sinh mỗi 6 đến 12 tháng và phải đem mẫu nước đi xét nghiệm mỗi năm, hoặc nếu nguồn nước có tình trạng kém chất lượng như:

- Nước có vị chua, có mùi tanh, hoặc có mùi, vị khác so với thường ngày.

- Nước ra chảy ra từ vòi bị dơ, và màu bị ngã.

Bạn cần tìm dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm quận 7 uy tín

Điện Nước Siêu Tốc sẽ nhanh chóng có mặt và vệ sinh sạch sẽ bể nước ngầm chỉ sau một cuộc gọi. Vệ sinh và cọ rửa sạch sẽ thành bể loại bỏ hoàn toàn những cặn bẩn cứng đầu ra khỏi nguồn nước sinh hoạt của bạn.

- Những người thợ thạo việc được trang bị đầy đủ dụng cụ chuyên dụng để rút ngắn tối đa thời gian vệ sinh bể nước nhưng vẫn đảm bảo an toàn sau khi bàn giao.

- Luôn đảm bảo mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tận tình khi bạn có nhu cầu, nhận xét nghiệm mầm bệnh trước và sau khi vệ sinh bể nước ngầm.

- Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng túc trực tất cả các ngày trong tuần sẵn sàng lắng nghe và tư vấn gói dịch vụ một cách rõ ràng và chi tiết nhất.  

Một số tác hại nếu bạn không vệ sinh, súc rửa bể nước ngầm định kỳ:

Rong rêu, cặn bẩn tích tụ gây nghẹt đường ống nước:

bể nước ngầm sử dụng trong một thời gian dài sẽ chứa các loại rác, tạp chất, rong rêu sẽ làm nghẹt đường ống dẫn nước, gây nên tình trạng vòi nước chảy không được mạnh, chảy chậm hơn so với bình thường, và lâu dần sẽ xảy ra hiện tượng nghẹt nước.

Một số những trường hợp như nước chảy từ bể nước ngầm xuống yếu là do đường ống bị tắc nghẹt vì các loại tạp chất, rong rêu. Thì lúc nay bạn lại phải bỏ ra một khoảng tiền gọi cho dịch vụ thợ sửa ống nước để thông nghẹt đường ống.

Gây rỉ sét bể nước ngầm:

Bể nước ngầm dùng lâu ngày sẽ tích tụ lại tạo thành một lượng phèn làm rỉ sét hư hại bồn rò rỉ, mục bồn inox – đặc biệt là với những khu vực thường dùng nước từ giếng. 

Tích tụ vi khuẩn gây hại cho sức khỏe:

Các nhà chuyên gia khoa học cho thấy rằng, một số loại virus, vi khuẩn trong nguồn nước là nguyên nhân chính gây ra 85% các loại bệnh về trẻ và 65% bệnh tật cho người già, lớn tuổi.

Một số trường hợp vô tình sử dụng nguồn nước bẩn do bồn chứa nước bị ô nhiễm mà không hay biết gây hậu quả là da bị dị ứng, bị viêm đường ruột, và nếu cứ kéo dài như vậy sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe con người, đặc biệt là trẻ em. 

Các lý do khác:

Nước cấp thuỷ cục có chứa Clorin phản ứng với luppe máy bơm được làm bằng gang tạo ra các loại vi khuẩn dẫn đến tình trạng các đường ống luppe bị hỏng. Một số luppe nước PCCC bị hư hại dẫn đến nguồn nước trong ống chảy về lại bể chứa nước thì gây ô nhiễm nặng, có mùi thối rất khó chịu.

Vi khuẩn sắt làm bồn inox lâu ngày không sử dụng hay vệ sinh sẽ bị rỉ sét, dẫn đến tình trạng bồn chứa bị lủng, thất thoát lượng nước, lại phải tốn một khoản chi phí để hàn bồn, hoặc là thay một bồn inox mới khác.

Bài viết liên quan

0946 905 335