Dịch vụ vệ sinh bể nước sinh hoạt quận Bình Thạnh giá cả phải, 10 năm kinh nghiệm

Dịch vụ vệ sinh bể nước sinh hoạt quận Bình Thạnh giá cả phải chăng đến tất cả khách hàng trong khu vực. Tiến hành vệ sinh làm sạch nhanh chóng mọi mảng bám và cặn bẩn trong bể nước nước, đảm bảo an toàn nguồn nước cho sinh hoạt hàng ngày. Gọi ngay: 0946 905 335

Dịch vụ vệ sinh bể nước sinh hoạt quận Bình Thạnh uy tín hàng đầu

Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm quận Phú Nhuận

- Với kinh nghiệm lâu năm hành nghề, chúng tôi luôn biết cách vệ sinh hiệu quả đối với bể nước ngầm dù là bể lát gạch hay xi măng đều có thể loại bỏ hiệu quả các cặn bẩn

- Với số lượng thợ lớn nên có thể phân phối thợ hiệu quả cho các kích thước bồn nước đảm bảo hoàn thành theo đúng tiến độ.

- Trang bị đầy đủ dụng cụ và trang thiết bị để tận dụng tối đa hiệu quả làm việc và làm sạch suốt quá trình thực hiện.

- Sẵn sàng báo giá cạnh tranh, giảm giá khi vệ sinh định kỳ, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. 

- Nếu có thắc mắc hoặc nhận báo giá bạn có thể gọi đến Hotline: 0946 905 335 Luôn sẵn sàng tiếp nhận và trả lời bạn 24/7.

Tại sao cần vệ sinh bể nước sinh hoạt quận Bình Thạnh định kỳ

 Vì trong nguồn nước luôn có sẵn các tạp chất và vi sinh vật tồn tại, với số lượng ít chúng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Nhưng sau một thời gian, cặn bẩn tích tụ một thời gian dài trên bề mặt bồn và vi khuẩn và tảo cũng từ đó sinh sôi nhanh chóng. Gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe khi sử dụng trong sinh hoạt và chế biến thực phẩm.

Đó là lý do bạn nên vệ sinh bể nước ngầm ít nhất 1 năm 1 lần, đã bao lâu bạn chưa vệ sinh bể nước? Hãy liên hệ đến Nhất Long bạn sẽ được cung cấp dịch vụ chất lượng và mức giá khiến bạn hài lòng.

Quy trình dịch vụ vệ sinh bể nước sinh hoạt quận Bình Thạnh

Bước 1:

Trước khi chúng ta bắt đầu vào việc vệ sinh bể nước ngầm thì cần chuẩn bị một số dụng cụ như: Khẩu trang, găng tay cao su, xô, bàn chải, khăn, gàu múc nước và chút vải khô.

Bước 2:

Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm quận Phú Nhuận

Đầu tiên chúng ta cần thoát hết tất cả lượng nước còn trong bể, bằng cách mở cống thoát nước hoặc cũng có thể sử dụng xô để múc hết phần nước trong đó và đổ đi. Chú ý để dư lại một chút nước để tiện cho việc chúng ta đáng và tẩy rửa bể. Sử dụng các miếng vải hay nắp cống bịt miệng cống lại để tránh việc trong khi chúng ta đa vệ sinh bể thì cặn bẩn đi cùng với nước dẫn xuống đường ống và làm cho cống bị tắc.

Bước 3:

Sử dụng bàn chải để có thể đánh bay được các mảng bám, rong rêu, cặn bẩn và mùn đọng phía dưới và xung quanh bể. Sau đó hãy dùng nước để đánh bay chúng ra khỏi đó

Chúng ta hãy hạn chế sử dụng các chất tẩy rửa để vệ sinh bể nước nhà mình vì đấy chính là bể nước ăn nếu chúng ta sử dụng nhiều chất tẩy rửa sẽ không tốt.

Múc và đổ đi hết những chất bẩn đó đi, và sau đó dùng nước sạch tiếp tục rửa lại như vậy thêm vài lần nữa cho đến khi đảm bảo rằng cặn bẩn và rêu không còn bám vào những thành bể và đáy của bể nước.

Bước 4:

Tiến hành bàn giao, để khách hàng xuống kiểm tra kết quả nếu hài lòng thì thu xếp dụng cụ và bơm nước lại lên bể nước ngầm.

Bài viết liên quan

0946 905 335