Dịch vụ vệ sinh bồn nước inox quận Tân Phú nhanh, sạch, rẻ cho mọi nhà

Dịch vụ vệ sinh bồn nước inox quận Tân Phú của Điện Nước Siêu Tốc mang đến cho bạn sự an toàn khi sử dụng nguồn nước cho sinh hoạt. Chúng tôi sẽ làm sạch tỉ mỉ mọi vị trí của bồn nước giúp làm sạch mọi cặn bẩn và mảng bám khí trị trong bồn. Và hơn thế nữa, những mầm bệnh tích tụ trong bồn nước cũng được loại bỏ vì thế nước trong bồn sẽ trở nên trong sạch và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Để có cho mình dịch vụ vệ sinh bồn nước inox tốt nhất quận Tân Phú vui lòng gọi đến số 0946 905 335 chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi ngày trong tuần.

Giới thiệu dịch vụ vệ sinh bồn nước inox quận Tân Phú

Để mang tới dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm sạch uy tín, chúng tôi cũng trang bị rất nhiều các loại máy móc, thiết bị chuyên dụng, được nhập khẩu từ nước ngoài. Đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, sạch sẽ và bảo vệ toàn diện cho nguồn nước sinh hoạt của gia đình bạn.

Dịch vụ vệ sinh bồn nước inox quận Tân Phú

Đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ hiếm có được đánh giá là đáng tin cậy. Sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã tiến hành rửa bể nước cho hàng trăm, hàng ngàn hộ gia đình khác nhau và đều nhận được sự phản hồi tốt nhất.

Với kinh nghiệm dày dặn chúng tôi có thể vệ sinh một cách nhanh chóng bồn nước nhưng vẫn đảm bảo được sự an toàn của nguồn nước sau khi vệ sinh. Dù bồn nước nằm ở vị trí khó khăn như trên cao hoặc dưới nền nhà chúng tôi vẫn có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao

Với Hotline chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7 luôn lắng nghe và giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí. Nên nếu quan tâm về dịch vụ vệ sinh bồn nước inox của chúng tôi qua số: 946 905 335

Tại sao phải thực hiện vệ sinh bồn nước inox quận Tân Phú?

Hầu hết các gia đình ở thành phố lớn, sống ở nhà cao tầng đều sử dụng bồn nước trên cao để tích trữ nước trước khi cấp ngược xuống các vị trí bên dưới để sinh hoạt. Thực tế là cho dù sử dụng nước máy hay nước giếng bơm thì bồn chứa nước sau khoảng 12 tháng sẽ bắt đầu tích cặn, bám rêu tiềm ẩn các nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Do đó tùy mức độ vệ sinh của nguồn nước, khuyên khách hàng nên tiến hành vệ sinh bồn nước inox, thau rửa bể nước từ 6 tháng/ lần nếu sử dụng nước giếng hoặc 12 tháng/ lần nếu nguồn nước sạch.

Quy trình dịch vụ vệ sinh bồn nước inox quận Tân Phú

Dịch vụ vệ sinh bồn nước inox quận Tân Phú

Bước 1: Sẵn sàng chuẩn bị những dụng cụ dọn dẹp vệ sinh, đồ bảo hộ cần thiết như: bàn chải, xô nước, khẩu trang, chất tẩy rửa, găng tay, bột chống thấm (nếu là bể ngầm).

Bước 2: Trước tiên lấy hết nước đang có chứa trong bồn của bằng máy hút nước. Tới lúc còn lại số lượng nước vừa nhất định dùng nilon, rẻ lau để bịt lại những đầu đường ống để hạn chế việc lau rửa bể nước các chất bẩn sẽ lần theo đường ống nước làm tắc đường ống sau khi cọ rửa bể nước xong.

Bước 3: Sử dụng bàn chải để đánh sạch những rong rêu, đất mùn, mảng bám, cặn nước, lắng đọng trong vô số năm. Tiếp đó sử dụng xô để loại bỏ chúng thoát ra khỏi bồn.

Bước 4: Dùng chất tẩy rửa để đánh bay hoàn toàn những mảng bám trên thành bể nước ngầm. 

Bước 5:Hãy rửa lại 1 đợt nữa bằng nước sạch để đảm bảo rằng không còn để lưu lại chất bẩn, chất tẩy rửa trong bể.
 

Bài viết liên quan

0946 905 335