Dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa trên quận Phú Nhuận nhanh chóng, sạch mọi cặn bẩn

Dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa trên quận Phú Nhuận uy tín chuyên làm sạch mọi cặn bẩn trong máy giặt bằng cách tháo rời toàn bộ và dánh bay mọi chất bẩn lồng giặt. Những cặn bẩn sẽ được loại bỏ hoàn toàn một cách triệt để giúp tăng hiệu quả giặt đồng thời tránh được những bệnh về da sau khi dùng máy giặt. Liên hệ ngay: 0946 905 335

Tại sao không thể tự vệ sinh máy giặt cửa trên? Vì bạn không thể tháo lồng giặt nếu không có chuyên môn và dụng cụ chuyên dụng. Cũng như không biết cách vệ sinh máy giặt cửa trên hiệu quả nhất, nên cần thiết phải có những người thợ lành nghề thực hiện công việc này.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận hàng đầu khu vực

Dịch vụ vệ sinh máy giặt quận Bình Tân

Là một trong những công ty điện lạnh lâu đời nhất chúng tôi có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm trong việc làm sạch những cặn bẩn cứng đầu ẩn nấp trong máy giặt. Dù là máy giặt cửa trên hay cửa trước chúng tôi vẫn có thể tự tin loại bỏ 99.9% chất bẩn tích tụ.

Quy tụ những chuyên viên sửa chữa và vệ sinh máy lạnh lành nghề, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao cũng như không làm mất nhiều thời gian quý giá của khách hàng. Hoạt động mạnh tại địa  bàn quận Phú Nhuận sẵn sàng có mặt bất cứ khi nào bạn cần.

Mức giá khi cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa trên luôn đảm bảo tính cạnh tranh được nhiều người sử dụng vì không tăng giá theo khối lượng máy giặt. Chi phí luôn được thông báo rõ ràng trước khi vệ sinh nếu thấy không đúng bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi để khiếu nại.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu của bạn bất cứ thời điểm nào trong ngày và sẵn sàng tư vấn khi bạn cần. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc muốn đặt lịch vui lòng gọi ngay đến số: 0946 905 335

Quy trình dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa trên quận Phú Nhuận

- Tiếp nhận thông tin khách hàng, tư vấn và báo giá dịch vụ

- Thợ đến địa chỉ khách hàng cung cấp theo lịch hẹn

- Kiểm tra hoạt động giặt của máy

- Tháo rời lồng giặt (máy giặt Panasonic không thể tháo lồng)

- Dùng bơm để xịt rửa lồng giặt

- Lau rửa máy giặt

- Lắp lại và kiểm tra tình trang máy giặt

- Bạn giao và viết phiếu thu (xuất hóa đơn điện tử nếu cần)

- Thu phí trực tiếp hoặc chuyển khoản

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận giá bao nhiêu?

Dịch vụ vệ sinh máy giặt quận Bình Tân

Tùy thuộc vào kiểu lồng giặt mà chúng tôi quyết định chi phí dịch vụ, không dựa vào khối lượng dịch để đẩy giá lên cao. Chi phí dịch vụ được niêm yết và không tăng giá suốt nhiều năm như sau:

Dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa trên: 300.000 VNĐ

Dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa trước: 600.000 VNĐ (thời gian gấp đôi)

Nên vệ sinh máy giặt cửa trên bao lâu 1 lần

Nếu bạn sử dụng máy giặt cho hộ gia đình thì thời gian cần thiết để vệ sinh máy giặt cửa trên là khoảng từ 3 - 4 tháng. Như vậy sẽ giúp tránh được tính trạng đóng cặn trong lồng giặt và ống xả nước. Giúp máy giặt có thể hoạt động trơn tru và đảm bảo hoàn thành tốt công việc làm sạch quần áo.

Đối máy giặt có công suất lớn và phải hoạt động liên tục như các tiệm giặt ủi hay khách sạn thì cứ 1 - 2 tháng nên tiến hành vệ sinh vì các cặn bẩn và vụn vải thừa có thế gia tăng nhanh chóng.

Bài viết liên quan

0946 905 335