Dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 6 tháo rời lồng giặt, rửa sạch triệt để

Đến với dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 6 của Nhất Long bạn sẽ được phục vụ bởi những người thợ có chuyên môn cao giúp rửa sạch mọi cặn bẩn mà ta khó phát hiện ở lồng giặt và các vị trí khó chạm tới khác. Hotline: 0946 905 335

Những lợi ích của việc vệ sinh máy giặt quận 6

Khi máy giặt được vệ sinh sạch sẽ quần áo sẽ trở lên sáng bóng và thơm ngát hơn hẳn vì không còn tình trạng cặn bẩn lâu ngày thấm ngược vào quần áo khi cho vào máy giặt. Giúp máy giặt hoạt động trong điều kiện lý tưởng nhất, không chịu tác động xấu từ các tác nhân khắc.

Dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 6

Tránh bị nhiễm các bệnh ngoài da do tiếp xúc với mầm bệnh khi giặt quần áo, ta đều biết những nơi ẩm ướt và dơ bẩn là điều kiện lý tưởng cho vi khuẩn và nấm mốc phát sinh. Đây là những thứ là mắt thường không thấy được nên nếu để vi khuẩn xâm nhập sẽ gây ra những hậu quả nặng nề.

Một chiếc máy giặt được vệ sinh định kỳ sẽ hoạt động đạt hiệu quả và giảm tối đa hư hỏng trong quá trình sử dụng. Những cặn bẩn nếu không được giải quyết kịp thời sẽ tích tụ gây tắc nghẽn đường ống dẫn nước của máy giặt. Gây rỉ sét và làm máy giặt bị xuống cấp một cách nhanh chóng.

Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại quận 6 của Nhất Long như thế nào?

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ với hơn 5 năm hình thành và phát triển, luôn hiểu rõ nhu cầu của khách và cách tháo lắp hiệu quả các loại máy giặt hiện nay. Có thể vệ sinh hiệu quả mọi loại máy giặt hiện nay từ trong nước đến nội địa. Nên có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Đội ngũ thợ vệ sinh máy giặt có chuyên môn cao và được đào tạo nghiệm vụ bàn bản nên có thể hoàn thành xuất sắc yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, do hiểu rõ đường xá và luôn thường trực tại quận 6 nên chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ chỉ sau thời gian ngắn khi liên hệ.

Ngoài ra, những trang thiết bị chuyên dụng trong việc tháo rời lồng giặt và vệ sinh cũng được chúng tôi chú trọng. Nhờ thế giúp rút ngắn đáng kể thời gian làm việc và có thể giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình kiểm tra tình trạng máy.

Nếu vẫn còn nhiều thắc mắc cần giải đáp chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn khi gọi đến số: 0946 905 335 Tư vấn dịch và trả lời thắc mắc của  bạn hoàn toàn miễn phí nên đừng ngần ngại, chúng tôi sẽ tận tình hỗ trợ bạn mọi lúc kể cả ngày nghỉ.

Giá dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 6  như thế nào?

Dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 6

Chúng tôi luôn giữ mức giá cạnh tranh so với các đơn vị khác và luôn cố định theo từng loại máy giặt. Nhờ chuyên môn cao và trang bị đầy đủ thiết bị chuyên dụng nên chúng tôi có thể hạn chế thời gian và mức giá của dịch vụ. Vì thế báo giá của Nhất Long luôn “mềm” hơn hẳn các công ty khác, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

- Đối với máy giặt lồng đứng: Mức giá vệ sinh là 300,000 VNĐ trên một máy, không phân biệt khối lượng giặt hay kích thước của máy.

- Đối với máy giặt lồng ngang: Mức giá vệ sinh là 600,000 VNĐ trên một máy, không phân biệt khối lượng giặt hay kích thước của máy.

Thời gian vệ sinh máy giặt quận 6 định kỳ

Nếu bạn sử dụng máy giặt cho hộ gia đình thì thời gian cần thiết để vệ sinh máy giặt là khoảng từ 3 - 4 tháng. Như vậy sẽ giúp tránh được tính trạng đóng cặn trong lồng giặt và ống xả nước. Giúp máy giặt có thể hoạt động trơn tru và đảm bảo hoàn thành tốt công việc làm sạch quần áo.

Đối máy giặt có công suất lớn và phải hoạt động liên tục như các tiệm giặt ủi hay khách sạn thì cứ 1 - 2 tháng nên tiến hành vệ sinh vì các cặn bẩn và vụn vải thừa có thế gia tăng nhanh chóng.

Bài viết liên quan

0946 905 335