Dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trần quận Tân Bình uy tín, giảm giá theo số lượng

Máy lạnh âm trần sử dụng trong các không gian lớn giúp đảm bảo làm lạnh và lọc sạch không không khí hiệu quả. Nhưng cũng vì vậy mà bên trong máy lạnh sẽ tích tụ nhanh chóng các loại bụi bẩn nên rất cần thực hiện vệ sinh máy lạnh cách vài tháng 1 lần. Đây là việc bắt buộc đối với tất cả các loại điều hòa vì bản thân máy không thể loại bỏ bụi bẩn tích tụ trong quá trình hoạt động.

Bạn đã có cho mình dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trần quận Tân Bình ưng ý chưa? Nếu bạn ở tại Hồ Chí Minh thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Siêu Tốc chắc chắn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trần tốt nhất chỉ sau 1 cuộc gọi qua số: 0946 905 335

Tại sao vệ sinh máy lạnh âm trần quận Tân Bình lại cần thiết?

Tất cả các loại máy lạnh hiện nay, dù được trang bị rất nhiều tính năng nhưng không thể tự loại bỏ những bụi bẩn bám vào máy. Nên cần thiết phải vệ sinh thường xuyên để loại bỏ những chất bẩn này giúp máy có thể hoạt động đúng theo thông của máy. Và sau đây sẽ là những lợi ích của việc vệ sinh máy lạnh:

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trần quận Tân Bình

- Giúp máy lạnh hoạt động đạt hiệu quả cao trong việc làm lạnh khi làm sạch những bụi bẩn tích tụ. Nếu để lâu sẽ cản trở lượng khi lạnh thoát ra do bụi bẩn lấp kín tấm lọc có thể khiến máy hoạt động liên tục mà vẫn không đạt được nhiệt độ đã chọn.

- Việc máy lạnh có thể làm mát nhanh chóng làm giảm áp lực cho máy và giảm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ. Vì bạn cũng biết những thiết bị như máy lạnh thường tốn rất nhiều điện nên để máy lạnh hoạt động hiệu quả chừng nào, thì bạn càng tiết tiện tiền điện chừng đó.

- Hạn chế được tình trạng bốc mùi cho máy lạnh cùng như tránh được nhiều bệnh về hệ hô hấp. Nếu bạn để máy lạnh quá bẩn những vi khuẩn và nấm mốc sẽ bắt đầu sinh sôi và khi đạt số lượng nhất định chúng sẽ phát tán ra môi trường xung quanh, chính là căn phòng của bạn.

- Bụi bẩn là một trong những nguyên nhân chủ yếu gây ra các trục trặc khi sử dụng máy lạnh. Vì vậy, vệ sinh máy lạnh là một việc làm thiết thực giúp giảm tối đa rủi tro hư hỏng và kéo dài tuổi thọ máy lạnh.

Đâu là dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trần quận Tân Bình uy tín?

Công ty Siêu Tốc chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trần và treo tường với mức giá phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng vượt trội cho người sử dụng. Với hơn 5 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn biết cách để làm sạch và loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc có từng loại lạnh. Khiến chiếc máy lạnh âm trần luôn làm việc ở trạng thái tốt nhất và ít hỏng hóc trong suốt quá trình sử dụng.

Để luôn hoàn thành tốt công việc được giao, đội ngũ thợ của chúng tôi được đào tạo một cách bài bản, nắm rõ và tuân thủ quy trình vệ sinh máy lạnh âm trần. Cùng với đó là khả năng hiểu biết mọi ngả đường tại Hồ Chí Minh nên luôn đảm bảo yếu tố thời gian cho việc cung cấp dịch vụ tận nơi và vệ sinh máy lạnh âm trần.

Trang thiết bị của Siêu Tốc cũng là những thiết bị hiện đại giúp tăng hiệu suất làm việc, rút ngắn thời gian và chi phí của việc vệ sinh.

Tuy mang đến dịch vụ chất lượng cao nhưng mức giá mà chúng tôi cung cấp khả là bình dân, phù hợp với chi tiêu của mọi gia đình, Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình giảm giá dịch vụ và theo số lượng nên nếu có nhu cầu hay liên hệ qua số: 0946 905 335

=>Tìm hiểu thêm: TẠI ĐÂY

Quy trình vệ sinh điều hòa âm trần quận 7 của Siêu Tốc

Vệ sinh dàn lạnh

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trần quận Tân Bình

-Di chuyển các đồ vật bên dưới máy lạnh, che chắc khu vực bên dưới sàn nhà.

-Tháo tấm lưới lọc, tiếp theo tháo mặt nạ.

-Tháo các giắc cắm bo mạch, dây điện,…rồi tháo máng nước ngưng ra.

-Treo bạt che dàn lạnh: treo bạt vào 4 gốc của dàn lạnh, đảm bảo khi xịt nước không rơi ra ngoài.

-Tiến hành xịt rửa dàn lạnh, lau chùi bơm nước ngưng, quạt dàn lạnh. Xịt rửa lưới lọc, máng nước ngưng,…lau khô sau khi đã xịt rửa sạch.

-Tháo bạt che dàn lạnh, lau khô quạt dàn lạnh, bơm nước ngưng,…

-Lắp đặt lại theo trình tự: lắp máng nước ngưng – đấu nối lại dây điện, giắc cắm bo mạch,…Lắp lại mặt nạ, lưới lọc.

-Vệ sinh khu vực bên dưới sàn nhà, trả các đồ vật trở về vị trí cũ.

Vệ sinh  dàn nóng

Tháo từng chi tiết theo trình tự và phải thật kỹ lưỡng, cẩn thận

-Tháo các tấm mặt nạ dàn nóng ra để thuận lợi xịt rửa dàn ngưng tụ.

-Xịt rửa dàn ngưng tụ, quạt dàn nóng, mặt nạ, tống các bụi bẩn bên dưới máy ra bên ngoài.

-Xịt rửa khu vực bên ngoài dàn nóng.

-Lắp đặt các chi tiết tháo ra theo trình tự.

Sau khi vệ sinh xong kiểm tra hoạt động của máy lạnh, viết phiếu thu và bàn giao lại cho khách hàng.

Nên vệ sinh máy lạnh bao lâu 1 lần?

Để điều hòa có thể làm mát hiệu và ít hư hỏng thì nên vệ sinh máy lạnh âm trần từ 2 đến 3 tháng một lần do phải hoạt động thường xuyên và không gian hoạt động lớn nên máy lạnh âm trần thường tích tụ nhanh chóng nên đây là khoảng thời gian hợp lý để tiến hành vệ sinh. Tuyệt đối không nên đợi đến lúc phát sinh vấn đề mới tiến hành vệ sinh, sửa chữa vì việc này gây ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất và tuổi thọ của điều hòa.

Những ưu điểm của dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trần quận Tân Bình của Siêu Tốc

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trần quận Tân Bình

- Luôn hỗ trợ bạn 24/7 kể cả ngày nghỉ qua số: 0946 905 335

- Báo giá dịch vụ luôn thấp hơn so với mặt bằng chung

- Luôn có mặt theo đúng lịch trình hẹn trước với khách

- Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản

- Sử dụng trang thiết bị chuyên dụng hiện đại

- Lắp đặt, di dời chóng các loại máy lạnh hiện nay

- Báo hành lâu dài lên đến 6 tháng

- Luôn theo dõi phản ánh của khách hàng để xử lý và cải tiến dịch vụ

Bài viết liên quan

0946 905 335