Dịch vụ vệ sinh máy lạnh treo tường huyện Hóc Môn giá cả phải chăng

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh treo tường huyện Hóc Môn của chúng tôi sẽ làm sạch hoàn toàn dàn nóng và dàn lạnh từ trong ra ngoài. Đảm bảo loại bỏ những cặn bẩn bám sâu trong máy và những vi sinh vật không ngừng sinh sôi trong máy. Máy lạnh của bạn có thể hoạt động trong điều kiện tốt nhất, chỉ cần nhấc máy và gọi ngay đến số: 0946 905 335

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh treo tường huyện Hóc Môn của Điện Nước Siêu Tốc

Chúng tôi là đơn vị uy tín với hơn 5 năm hành nghề với kiến thức chuyên môn sâu rộng, nên có thể làm sạch toàn  điện máy lạnh của các thương hiệu như: Samsung, Panasonic, Daikin, Electrolux, LG, Toshiba, Sharp, Sanyo, Mitsubishi Electric,...

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 8

Điện Nước Siêu Tốc tập trung đông đảo những người thợ điện lạnh lành nghề nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm giao việc. Nhận vệ sinh tất cả các loại điều hòa hiện nay: Âm trần, treo tường, giấu trần, tủ đứng,...

Kiểm tra tình trạng máy và lượng gas trước khi tiến hành vệ sinh, chỉ bơm ga khi thật sự cần thiết. Thông báo trước cho khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa, khắc phục hư hỏng và vệ sinh nhanh chóng các bộ phận bị bám bẩn trong máy lạnh.

Do có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, mỗi người thợ của Điện Nước Siêu Tốc đều là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Không chỉ về chuyên môn, nhân viên của chúng tôi luôn lịch sự, thân thiện và tận tâm với khách trong mọi dịch vụ được giao.

Để phục vụ khách hàng mọi lúc khi họ cần, đường dây hỗ trợ khách hàng của Điện Nước Siêu Tốc luôn hoạt động để tiếp nhận và tư vấn dịch vụ cho khách hàng. Hoạt động kể cả ngày nghỉ, nếu cần bạn có thể gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào qua số: 0946 905 335

Báo giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh treo tường của Nhất Long

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 8

Chúng tôi luôn ghi rõ ràng giá cả dịch vụ để người tiêu dùng tham khảo, với mức giá phải chăng luôn rẻ so với thị trường và không tăng giá theo chỉ số HP nên chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Đối với máy lạnh treo tường chúng tôi sẽ vệ sinh cả dàn lạnh và dàn nóng cho bạn chỉ với giá 150.000 đ, ngoài ra sẵn sàng bổ sung gas r22 miễn phí nếu thiếu.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trần, tủ đứng của chúng tôi dao động từ 250.000 - 350.000 tùy theo mức độ phức tạp của công việc.

Tốt nhất nên vệ sinh máy lạnh treo tường bao lâu 1 lần?

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 8

- Đối với máy lạnh sử dụng trong hộ gia đình thời gian vệ sinh là 4 - 6 tháng 1 lần

- Máy lạnh sử dụng trong không gian nhà ăn hay văn phòng thời gian cần thiết là 3 - 4 tháng 1 lần. Tuy công suất máy và thời gian sử dụng.

- Hệ thống máy lạnh sử dụng trong các công ty, xí nghiệp cần được sinh thường xuyên 1 tháng 1 lần để đảm bảo hiệu quả làm lạnh và an toàn sức khỏe.

Bài viết liên quan

0946 905 335