Dịch vụ vệ sinh máy lạnh treo tường quận 9 của Điện Nước Siêu Tốc

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh treo tường quận 9 từ đơn vị máy lạnh hàng đầu Điện Nước Siêu Tốc sẽ giúp bạn làm sạch những bụi bẩn cứng đầu bám cứng và nằm sâu trong những góc khuất của máy lạnh. Giúp đảm bảo máy lạnh có thể hoạt động hiệu quả và nhanh chóng làm mát không khí. Giữ gìn sức khỏe của bạn khi loại bỏ hết bụi và vi khuẩn tích tụ từng ngày bên trong máy lạnh.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh treo tường quận 9 của Điện Nước Siêu Tốc

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh treo tường ở đâu uy tín? Chúng tôi chính là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi này. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngày cùng những người thợ có chuyên môn cao, chúng tôi có thể vệ sinh mọi loại máy lạnh treo tường, âm trần, tủ đứng,...

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 2

Được trạng bị đầy đủ kinh nghiệm thực tế cùng với trang thiết bị hiện đại, đảm bảo làm sạch và giải quyết nhanh chóng những vấn đề phát sinh trong quá trình cung cấp dịch vụ. Với đội ngũ thợ tập trung tại khắp quận 9 nên có thể nhanh chóng có mặt và cung cấp dịch vụ cho bạn.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh treo tường quận 9 mang đến cho người sử dụng sự phục vụ tốt nhất và chu đáo nhất. Sẵn sàng tiếp nhận thắc mắc và tư vấn dịch vụ 24/7. Liên hệ ngay qua số: 094 433 0101.

Quy trình dịch vụ vệ sinh máy lạnh treo tường quận 9

- Đến địa chỉ khách theo đúng lịch hẹn

- Kiểm tra sơ bộ tình trạng và hoạt động máy lạnh

- Tiến hành tháo mặt nạ dàn lạnh

- Dùng máy bơm chuyên dụng xịt rửa dàn lạnh

- Dùng vải lau lại dàn lạnh

- Dùng máy bơm chuyên dụng xịt rửa dàn nóng

- Kiểm tra tình trạng gas, thông báo và bổ sung nếu thiếu

- Kiểm tra lại hoạt động của máy lạnh 3

- Viết phiếu thu, bảo hành và thu phí trực tiếp hoặc chuyển khoản

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh treo tường quận 9

Cải thiện hiệu quả làm lạnh của máy điều hòa: Vì những bụi bẩn sẽ bị hút vào máy, bám vào tâm lọc và một số bộ phận khác khiến hơi lạnh bạn cản trở khi thoát ra. Nên khi vật cản bị loại bỏ sẽ khiến hiệu suất làm lạnh thay đổi rõ rệt.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 2

Loại bỏ và ngăn chặn mùi hôi xuất hiện trong máy: Tại sao máy lạnh lại có mùi hôi? Đầu tiên là do một số động vật chế trong máy, kế đến là do máy lạnh bẩn quá lâu làm vi khuẩn phát triển mạnh tạo ra mùi hôi khó chịu. vệ sinh máy lạnh treo tường là giải pháp duy nhất và tốt nhất cho vấn đề này.

Tiết kiệm điện năng: Như đã nói khi máy lạnh được loại bỏ bụi bẩn hiệu suất làm lạnh sẽ tăng khiến thời gian và tần suất của máy lạnh giảm nhờ đó giảm đáng kể điện năng tiêu thụ.

Tránh hư hỏng: Bụi bẩn cản trở máy lạnh hoạt động sẽ khiến máy dễ phát sinh vấn đề như: Chảy nước, không lạnh, không hoạt động,... Nên việc này vừa giúp tránh hư hỏng cửa giúp bảo vệ tuổi thọ máy lạnh.

Báo giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh treo tường quận 9 của Điện Nước Siêu Tốc

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và mang đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh máy lạnh treo tường sớm nhất theo lịch hẹn. Nhưng vẫn đảm bảo mức giá phải chăng với giá niêm yết rõ ràng tại trang không tùy tiện thêm chi phí theo chỉ số HP của máy lạnh.

Luôn kiểm tra tình trạng gas trong máy sau khi vệ sinh, báo giá và tiến hành bơm gas đúng kỹ thuật nếu máy thiếu gas. Sau đây mức giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh treo tường của Điện Nước Siêu Tốc:

+ Dịch vụ vệ sinh máy lạnh treo tường: 150.000 VNĐ

+ Dịch vụ vệ sinh máy lạnh  âm trần, tủ đứng: 250.000 - 350.000 VNĐ

Bài viết liên quan

0946 905 335