Dịch vụ rửa bồn nước quận 1 rửa sạch mọi chất bẩn, giá rẻ

Dịch vụ rửa bồn nước quận 1 ở đâu chất lượng? Công ty Điện Nước Siêu Tốc là câu trả lời đúng nhất cho câu hỏi này. Chúng tôi có nên tảng hơn 5 năm trong nghề, hiểu rõ việc rửa bồn nước và có thể giải quyết mọi khó khăn trong công việc để làm sạch mọi nguy hiểm tiềm ẩn trong bồn nước. Đảm bảo sự an toàn nguồn nước trong bồn trong sinh hoạt hàng ngày, chế biến thực phẩm. Gọi ngay: 0946 905 335

Dịch vụ rửa bồn nước quận 1 của Điện Nước Siêu Tốc

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm trong việc vệ sinh và khắc phục những vấn đề phát sinh trước và sau khi vệ sinh. Làm việc mau lẹ thao tác nhanh nhẹn nên sẽ không làm mất nhiều thời gian của bạn. Đặc biết luôn túc trực tại địa bàn TP.HCM  nên sẽ có mặt đúng địa chỉ và đúng hẹn.

Dịch vụ vệ sinh bồn nước quận Phú Nhuận

Giá dịch vụ luôn được thông báo rõ ràng khi khảo sát, trước khi tiến hành vệ sinh bạn sẽ được báo giá đầy đủ. Khách hàng có thể hủy nếu thấy không hài lòng hoặc liên hệ ngay về công ty để phản ánh.

Trang bị đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng hiện đại, nên có thể thực hiện những công việc phức tạp đục bồn dưới nền hoặc rửa bồn nước ở những vị trí cao và nguy hiểm như bạn công, cửa sổ nhưng vẫn đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Chúng tôi có mở bộ phận chăm sóc khách hàng, để tiếp nhận thắc mắc và tư vấn dịch vụ nên nếu có nhu cầu hãy gọi ngay đến số: 0946 905 335 Bạn sẽ được tư vấn miễn phí mọi ngày trong tuần.

Báo giá rửa bồn nước quận 1 của Siêu Tốc

Giá rửa bồn nước của Siêu Tốc được niêm yết rõ ràng ngay tại trang chủ của mình nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về độ minh bạch trong việc báo giá. Không những thế chúng tôi luôn duy trì mức giá phải chăng trong nhiều năm qua không hề tăng giá dịch vụ nên bạn sẽ được phục vụ tận tình với giá phải chăng.

Đối với bồn dung tích dưới 500L: 350.000 VNĐ

Đối với bồn nước 1000 - 1500L : 350.000 - 450.000 VNĐ

Bạn có thể liên lạc trực tiếp cho chung tôi qua số: 0946 905 335 để biết giá rửa bồn nước và tư vấn lựa chọn dịch vụ. Ngoài ra, nếu vệ sinh từ 2 bồn nước trở lên bạn sẽ nhận được ưu đãi giảm giá 10 - 20% giá dịch vụ.

Xem thêm: https://diennuocsieutoc.com/ve-sinh-bon-nuoc/

Nên rửa bồn nước quận 1 bao lâu 1 lần?

Dịch vụ vệ sinh bồn nước quận Phú Nhuận

Bồn nước cần phải được vệ sinh định kỳ ít nhất là 1 năm 1 lần. Không nên để đến khi thấy các vấn đề như thay đổi màu, đổi vị, có mùi hôi,... Như vậy rất nguy hiểm vì có thể bạn đã hấp thụ đáng kể chúng trước khi nhận ra, trong bồn nước luôn tiềm ẩn những mầm bệnh không ngừng tích tụ cho đến khi nhìn thấy được bằng mắt thường.

Cho nên đối với bồn nước sử dụng nước từ thủy cục nên không chứa nhiều cặn bẩn nhưng sau một thời gian chúng cặn bẩn và vi khuẩn không ngừng tích tụ sẽ gây hại đến sức khỏe nên cần đánh bay chúng 10 - 12 tháng 1 lần.

Đối với bồn nước từ giếng thời gian sẽ rút ngắn lại còn 8 - 9 tháng vì có lẫn nhiều tạp chất nên sẽ nhanh chóng bị ô nhiễm hơn hẳn.

Bài viết liên quan

0946 905 335